Kinh Nghiệm Soi Kèo Bóng Đá Tỷ Lệ Thắng Cược Lớn

Cách vào QQ288

Được xem là một trong những việc khó khăn nhất khi tham gia chơi cá độ bóng đá  nhưng lại quyết định việc thắng thua của người chơi, soi kèo luôn là điều được những người chơi quan tâm. Cùng tham khảo kinh nghiệm soi kèo bóng đá tỷ lệ thắng cược lớn để nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho mình.

Tất nhiên rồi, kinh nghiệm luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được, nhất là đối với những người chơi keo nha cai mới. Trong cá độ bóng đá có vô số các bí quyết được chia sẻ hàng ngày để giúp người chơi nâng cao kỹ năng cho mình. Và việc soi kèo này cũng như vậy.

Kinh Nghiệm Soi Kèo Bóng Đá Tỷ Lệ Thắng Cược Lớn.

Kinh nghiệm soi kèo bóng đá tỷ lệ thắng cực lớn

Hướng dẫn soi kèo tỷ lệ thắng cực lớn.

Đối với các trận đấu mà cả 2 đội cùng mạnh, gần như tương đương nhau, phong độ tốt trong thời gian gần đây thì các cao thủ khuyên chúng ta nên chọn kèo dưới và khách. Cả 2 đội đều chất lượng thì sẽ đem đến những trận đấu tuyệt vời nhất và người hâm mộ sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này.

Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm mấu chốt. Trong những trường hợp như vậy, người chơi thường có tâm lý lựa chọn đội chủ nhà vì họ sở hữu nhiều lợi thế hơn. Do đó, sẽ thật sáng suôt nếu chúng ta chọn cửa dưới đội khách. Một minh chứng điển hình cho ví dụ trên là trận Swansea 2-4 Nowich City.

Tương tự, nếu đó là những kèo nhà cái uy tín đưa ra giữa các đội có thứ hạng cao và thấp thì chúng ta nên chọn đội có thứ hạng thấp hơn. Có thể ban đầu kèo chấp của đội hạng cao khá lớn, lên đến ¾ hoặc 1 mà sau đó giảm xuống và tiền cược thì tăng lên trước lúc bắt đầu 30 phút thì kinh nghiệm soi kèo bóng đá tỷ lệ thắng cược lớn sẽ giúp bạn.

Bạn nên chọn đội hạng thấp trong trường hợp này. Một là khi kèo có biến động như vậy thì đã cho thấy có bất lưọi đối với đội có thứ hạng cao hơn. Hai là theo tâm lý của phần đa người chơi họ sẽ lựa chọn đội có thứ hạng cao trong trường hợp này. Do đó, bạn nên lựa chọn ngược lại.

Hướng dẫn soi kèo cụ thể ở một trận bóng.

Một ví dụ khác, nếu như đó là trận đấu của đội có thứ hạng cao đá trên sân khách, sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Nếu như đó là kèo chấp có tỷ lệ ăn thua lên đến 0.925 và kèo của đội hạng cao này khá lớn nhưng không có biến động mà vẫn giữ nguyên thì chúng ta nên chọn đội chủ nhà trong trường hợp này.

Khả năng thứ hai có thể xảy ra là kèo chấp ¾ với mức ăn thua lên đến 0.85 và có thể cao hơn, tiền ăn giảm liên tục trước trận đấu khoảng 3 hoặc 4 giờ nhưng lại tăng một cách đột ngột trước khi bắt đầu trận đấu khoảng 30 phút thì nên chọn đội khách.

Và nếu đội chủ nhà có phong độ quá mạnh và đội khách thì ngược lại thì kinh nghiệm chỉ ra rằng người chơi lựa chọn đội khách sẽ có tỷ lệ thắng cược cao hơn rất nhiều.

Trên đây là một trong số ít các kinh nghiệm soi kèo bóng đá tỷ lệ thắng cược lớn được những cao thủ hàng đầu chia sẻ. Mong rằng những điều này sẽ giúp ích được nhiều cho người chơi để giành được chiến thắng.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *