Cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game grandprix

Cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game Grandprix

Cách vào QQ288

Game đua xe là một game thể thao đầy thú vị, từ đua xe ô tô, đua xe moto, đua xe địa hình cho đến đua xe đạp. Và nếu bạn là một người mê mẩn các trò chơi này thì hãy trải nghiệm ngay cảm giác cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game grandprix ngay bây giờ.

Những chặng đua nổi tiếng thế giới về môn thể thao đầy hấp dẫn, kịch tính nhưng không kém phần nguy hiểm như đua xe sẽ luôn có sức hút đặc biệt với bạn nếu bạn đam mê môn thể thao này. Bạn hẳn sẽ không thể bỏ lỡ các trận đua xe công thức 1.

Cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game Grandprix.

Các trận đua xe địa hình hay là các vòng đấu của giải Tour de France danh giá. Nhưng vì lý do nào đó mà bạn không thể trực tiếp trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này. Điều đó sẽ không còn là vấn đề, bạn vẫn có thể chơi nếu thử nghiệm game này.

Cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game grandprix

Chơi slot game Grandprix đầy thú vị cùng những đường đua.

Là một trong những dòng game đua xe mới nhất và hot nhất nửa đầu năm 2016, slot game grandprix  đầy thú vị. Việc sử dụng các phím A, D, W, S hoặc các phím mũi tên trong web game sẽ giúp bạn điều chỉnh sự di chuyển sang trái, sang phải, lên trên hoặc xuống dưới để tránh các đối thủ của mình.

Khi sẵn sàng, bạn hãy chọn Space để bắt đầu. Nếu bạn chơi game này với 2 người, hãy chọn setup để thiết lập các phím điều chỉnh cho người chơi thứ 2. Hãy dùng phím X để tăng tốc và phím C để phanh trong những trường hợp cần thiết.

Nhập mình vào slot đua xe Grandprix để cùng luyện tay lái thứ thiệt.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các phím có chức năng thay thế cho nhau, như k có thể thay cho phím A còn J có thể thay cho phím B chẳng hạn. Đó là những hướng dẫn cơ bản nhất để bạn có thể cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game grandprix của nhà cái chúng tôi.

Việc thiết kế đồ hoạ cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang đua xe thật vậy. Một đường đua rộng và đẹp, 2 bên là những thảm cỏ xe kẽ nhau trải dài, phía trước là những toà nhà cao tầng màu trắng, những cảnh vật mô phỏng rất quen thuộc.

Phía trước màn hình còn hiển thị cho bạn các thông số cần thiết về tốc độ, thời gian, bản đồ và vị trí hiện tại cũng như tình trạng đường đua để bạn có thể đưa ra chiến lược trò chơi phù hợp. Và công việc của bạn sẽ là tìm cách khôn khéo nhất điều khiển chiếc xe đua của mình vượt qua các đối thủ trên đường đua, cán đích đầu tiên để trở thành người chiến thắng.

Nếu như ở ngoài cuộc sống hiện tại, bạn không thể trải nghiệm cảm giác trở thành một tay đua vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì lý do kinh tế hay vì sợ vi phạm luật giao thông chẳng hạn thì với slot game grandprix bạn có thể thoải mái tận hưởng cảm giác lướt đi với tốc độ cao mà chẳng phải lo sợ điều gì cả, quá tuyệt đi đúng không.

Cùng làm tay lái cừ khôi khi tham gia đua xe với slot game grandprix sẽ mang lại cho bạn những cảm giác và trải nghiệm thú vị nhất. Hãy thử ngay.

 

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *